Welcome to Food An Organic Farm
0

Giới thiệu Food An Organic Farm

FOOD AN ORGANIC FARM. Niềm tin và sức khỏe của bạn.

Hiện nay để tìm một nơi thực phẩm an toàn đã khó, chưa nói là hữu cơ. Vì để nuôi trồng hữu cơ sạch tại Việt Nam thật sự rất khó khăn và hầu như là quá tốn kém và quá khó ngay cả với các tập đoàn lớn. Nó không chỉ là vấn đề tài chính, mà còn liên quan đến lực lượng kĩ thuật, lao động, tổ chức bộ máy quản trị và quản lý, đầu ra, chiến lược đầu tư. Và tất nhiên không phải là chuyện cứ quyết tâm và có tiền là làm được. Do đó các hệ thống siêu thị, hay chuỗi cửa hàng sẽ không thể có hàng tiêu chuẩn cao được, chưa nói hữu cơ. Vì đa số là hái hàng loạt và xử lý chín đều. Và chăn nuôi công nghiệp hàng loạt, để đáp ứng số lượng lớn. Vì chỉ cần hàng sạch thôi, hái đúng già thôi..thì 10 ha, cũng chỉ thu mỗi ngày được vài chục kg. Và để làm thực phẩm hữu cơ bổ trợ sức khỏe thì lại càng khó hơn.
Việt Nam ta Gần 100% hiện nay dùng phân bón vô cơ, hóa học, và thuốc trừ sâu độc hại. Rồi khi thu hoạch thì đa số thu hàng loạt, rồi xử lý cho chín đều, cho đẹp... Chế biến thì đủ loại phụ gia, bảo quản công nghiệp chưa nói nguyên liệu không đảm bảo ...
Chúng tôi vốn xuất thân gia đình nổi tiếng với truyền thống nông nghiệp cây trái, chăn nuôi, đánh bắt tại Miền Trung và Đông Nam Bộ. Rồi sau hơn nhiều năm làm quản lý cho tập đoàn Âu và Mỹ, và đầu tư khởi nghiệp thành công. Chúng tôi phát riển Food An vì sức khỏe bản thân và sau những năm chinh chiến thương trường thì hệ tiêu hóa, cơ thể cần phải rất cẩn thận ăn uống. Cũng như mong muốn góp cho xã hội một địa chỉ thực phẩm hữu cơ bổ trợ sức khỏe.
Chúng tôi không dùng phân hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc tăng trưởng, thuốc diệt cỏ hóa học, kháng sinh hóa học, thuốc kích thích, hay loại hóa chất ảnh hưởng độc hại nào đến sức khỏe con người vào quá trình nuôi trồng, thu hoạch, hay chế biến.
Food An phát triển chuỗi quy trình khép kín từ khâu chọn và cải tạo đất đai, phù hợp khí hậu, vị trí chúng tôi lựa chọn là đất hài hòa sinh khí đất trời ở vùng đồi núi cao, tầng sâu có sinh khí núi lửa, trên là sinh quyển tích tụ ion âm mật độ cao, đất chưa từng bị thoái hóa bởi canh tác hóa học, công nghiệp trước đó, và luôn có không gian và thời gian để tái tạo. Vị trí Food An chọn có đất và nước có tỉ lệ khoáng chất rất cao, cách xa khu dân cư. Ngoài ra không bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Và ngập tràn ánh nắng, nhiệt độ không chênh quá nhiều ngày và đêm hoặc trong năm, dao động từ 20 đến 35 độ. Cũng như thích hợp cây trái lâu năm. Food An lựa chọn lai tạo giống rất kĩ lưỡng và riêng biệt. Và với thế mạnh là sở hữu truyền thống kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm thực tế chuyên sâu cho từng loại cây trái, vật nuôi, sản phẩm, cùng lực lượng lao động chuyên nông dồi dào. Kết hợp thế mạnh kinh nghiệm và quan hệ quốc tế, Food An áp dụng công nghệ sinh học hữu cơ, dành cho từng loại cây ăn trái như sầu riêng, mít, bưởi, chôm chôm, bơ, ổi...., vật nuôi gà, vịt, bồ câu..., dược liệu, nguyên liệu chế biến. Cũng như khâu thu hoạch, và sơ chế, chế biến.
Chúng tôi hiện phát triển các sản phẩm sau:
- Trái cây hưu cơ sinh học tươi, chín già tự nhiên:
+ Sầu riêng ghép Fa.2a, Fa.2b, sầu riêng hạt lép Fa 1A, sầu riêng hạt lép Fa 1B, sầu riêng truyền thống Fa. - Mít Fa 1, Mít tố nữ FA. - Chôm chôm Fa - Bưởi xanh FA, Bơ FA, Quýt đường, Măng cụt, Chuối (sứ, tiêu, sáp, cau), Ổi Food An, Dưa lưới FA, Vú sữa, hạt điều fa, mãng cầu xiêm fa, Xoài FA, mận fa, sapoche fa, dừa xiêm ...
Chúng tôi cũng đầu tư sản xuất sản phẩm sấy thăng hoa và đông lạnh, bột tinh cao cấp như: Mít sấy và đông lạnh, và bột mít; sầu riêng sấy và đông lạnh, kem, bột; chôm chôm đóng lon, bưởi sấy, nước ép ổi lon, chuối sấy dẻo, thanh long... và các loại khác.
+ Sản phẩm chăn nuôi: Thịt gà, và trứng gà núi hữu cơ dược liệu; thịt vịt và trứng vịt hữu cơ dược liệu. Bồ câu núi nuôi thả. Cá trạch. Cá lăng, cua đồng...
Chúng tôi cũng trao đổi với các trang trại tại Mỹ, Âu để phân phối: Thịt bò mỹ, đậu nành mỹ, hạt hướng dương, hạt óc chó, lúa mì, mè, nho Mỹ, táo Mỹ, Cherry, bánh kẹo và sản phẩm chế biến.
Tất cả quy trình khép kín vận hành trong một hệ thống quản trị, quản lý chuyên nghiệp điều hành bởi lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn Âu, Mỹ. Cùng các phòng ban điều hành bởi nhân sự giỏi chuyên môn, tâm huyết với thực phẩm hữu cơ cao cấp. giúp chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực trong việc phát triển sứ mệnh đóng góp cho xã hội một nơi cung cấp trái cây, thực phẩm hữu cơ có tính chất hỗ trợ sinh khí sức khỏe, đề kháng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới.
Ngoài ra vì muốn đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ biển đảo quê hương, vì ngư dân chính là linh hồn sống giữ biển. Và vì truyền thống hàng trăm năm đánh bắt cá Hoàng Sa, Trường Sa và chế biến đặc sản của gia đình một vị thành viên hội đồng quản trị của chúng tôi tại vùng biễn Bình Định. Food An đã đồng hành ủng hộ các sản phẩm cá khô biển tự nhiên như cá đù khô, cá đủ ướp gia vị, cá chỉ vàng khô, cá nhồng, cá cơm khô, tép khô, tôm khô, tôm tích khô, mực khô, cá mó khô, cá thu một nắng, mắm cá thu... đặc biệt là nước mắm truyền thống nổi tiếng Degi, và muối biển tự nhiên, chả tam tôm đất..
Bên cạnh chúng tôi cũng chia sẻ và hỗ trợ những gia đình muốn đầu tư hướng hữu cơ, ở nơi khí hậu và đất nước phù hợp nhất.
Rất mong hợp tác với tất cả quý vị quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm và nông sản hữu cơ sức khỏe.
Liên hệ: VTOC building 2/38 Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q9, TPCHM. và Km138, Quốc Lộ 20, Huyện Tân Phú, Đồng Nai. Số điện thoại: 0903198409. 0947.666347 Email: ktkd@vtoc.net